CarNews
Menu

Bạt Che Sân Khu Công Nghiệp

Bạt Che Sân Khu Công Nghiệp
 
Các loại bạt che sân khu công nghiệp hiện nay khá thông dụng nhờ sự tiện lợi và tiết kiệm. Bạt che có nhiều loại với kích thước đa dạng, vì thế phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Là đơn vị cung cấp bạt che uy tín, chúng tôi mang đến cho khách hàng dòng bạt che sân giá tốt nhất.
 
Tại sao nên sử dụng bạt che sân khu công nghiệp?
 
Phần lớn các kho xưởng, nhà máy hiện nay đều sử dụng loại bạt che sân khu công nghiệp. Loại bạt này được thiết kế với kích thước lớn nên có khả năng che chắn trên diện tích lớn.
Với loại bạt che này, các hoạt động vận chuyển, sản xuất bên ngoài có thể được đảm bảo. Chất liệu sản xuất bạt có khả năng chống nước, chống nắng. Vì thế, bạt có khả năng hạn chế sự tác động của thời tiết trong quá trình sản xuất, kinh doanh.
 
Bạt che sân khu công nghiệp
Bạt che sân khu công nghiệp
 
 
 
Ngoài việc hạn chế tác động của thời tiết lên quá trình sản xuất. Bạt che sân còn có tác dụng che chắn các loại vật tư, nguyên liệu để bên ngoài. Nhờ vậy tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo dù chưa cần sản xuất.
Sử dụng bạt che sân khu công nghiệp sẽ rất tiện lợi khi tổ chức hoạt động đoàn thể bên ngoài. Điều này sẽ đảm bảo các hoạt động không bị gián đoạn do thời tiết gây nên.
Bạt PE  và PVC là hai loại bạt che phủ được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Loại bạt này có giá khá rẻ, giao động từ 2.000 – 10.000 đ/m2. Trong khi khả năng che phủ tốt, đặc biệt là bạt PVC còn có khả năng chống nước và không bắt cháy.
 
Địa chỉ cung cấp bạt che sân khu công nghiệp chất lượng, giá tốt
Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp bạt che sân khu công nghiệp. Nhưng tùy vào mỗi đơn vị chất lượng và giá thành sẽ có sự dao động khác nhau.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại bạt che. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất trong việc che chắn vật liệu, nhà xưởng,…
Bạt che sân trường học
Bạt che sân trường học
 
 
 
Chúng tôi sở hữu nhà xưởng rộng, và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Vì thế, chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn là tốt nhất.
Bạt Nhựa Hàn Việt cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, từ loại che phủ thông dụng đến loại che phủ cao cấp. Bên cạnh các sản phẩm tự sản xuất, chúng tôi có cung cấp cả những dòng sản phẩm bạt che nhập khẩu. Vì thế giá thành của các sản phẩm bạt che có sự chênh lệch tùy loại.
Nếu đang có nhu cầu về các loại bạt che sân khu công nghiệp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Bạn cũng có thể đặt làm bạt che theo yêu cầu với giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo chất lượng bạt là tốt nhất với giá cạnh tranh nhất toàn thị trường. 

Đồng Hành Cùng Hàn Việt

HỘI KHÁCH HÀNG VIP CỦA BẠT NHỰA HÀN VIỆT

Tham gia nhóm facebook của Hàn Việt để được nhận video về hướng dẫn thi công, lắp đặt, mã giảm giá bạt nhựa, quà tặng hàng tháng, tư vấn tận tình.
Comments (6)
 • img
  Phan Lợi

  Mình đã đặt bạt lót hồ nuôi tôm cá, sản phẩm tốt mà giá lại rẻ, bạt hơi dày và nặng so với khi đặt hàng. Liệu có giao hàng nhầm cho mình không ?

  • img
   Admin

   Chào bạn Phan Lợi, bên mình không giao hàng nhầm, bên mình giao hàng đúng với định mức so với giá bạn đã đặt hàng. Chắc bạn không rành về định mức của bạt nhựa Hàn Việt nên thấy như vậy. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng Hàn Việt nhé.

 • Hồng Thủy

  Chào Hàn Việt, mình đang cần đặt bạt che khổ lớn để che chắn và lót sàn ngôi nhà đang xây dựng của mình, ngang 5m dài 180m, inbox facebook báo giá cho mình nhé.

  • img
   Admin

   Chào bạn Hồng Thủy, Hàn Việt đã inbox vào hộp thư facebook, bạn vui lòng check inbox nhé.

  • img
   Phong Đỗ

   Cảm ơn bạt nhựa Hàn Việt đã tư vấn giúp Hồng Thủy vợ tôi thi công lắp đặt bạt lót sàn đổ bê tông cho ngôi nhà thân yêu của 2 chúng tôi. Cho 5 sao vì sự nhiệt tình.

 • Hoàng Linh

  Bạt giá rẻ mà nói chất lượng tốt, không biết có nên tin nổi không. Hàn Việt có nhận gửi hàng mẫu tận nhà cho khách xem không vậy ?.

  • img
   Admin

   Chào bạn Hoàng Linh, nếu bạn đặt nhiều bên mình sẽ gửi catalogue đến tận nhà để bạn chọn lựa loại bạt thích hợp nhé. Cần hỗ trợ về kỹ thuật bạn vui lòng liên hệ 19008638 nhé.

 • img
  Hoàng Ngọc Hiền

  Cảm ơn bạt nhựa Hàn Việt đã giúp chúng tôi lắp đặt bạt làm muối trong thời gian qua. Cho 5 sao vì chất lượng công trình vượt trội.

Hãy Bình Luận Về Sản Phẩm(6)
\
1
Chat với Hàn Việt
Gọi điện SMS Chỉ đường Gọi Facebook