CarNews
Menu

Bạt chống cháy - công trình

 

Bạt Chống Cháy

 

Vải sợi thủy tinh là loại vải thủy tinh với tính chất vô cùng bền, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) kết liên sợi, gia cường cho lớp keo chống cháy, tạo phải bề mặt có chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp cách âm chống ồn.

Vải thủy tinh dạng cuộn tăng độ linh động cao cho màng phương pháp âm chống cháy, tạo bắt buộc tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những công suất gia nâng cao lên bề mặt chống ồn trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, việc tiêu dùng vải thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy sẽ làm cho giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí bên trong và trên bề mặt của lớp bí quyết âm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp giảm ồn, đáp ứng phổ biến các ứng dụng trong giảm ồn mội trường phải thiết hiện nay. kết hợp có bạt chống thấm

 

 

 

Ứng dụng:

bạt chống cháy được tiêu dùng như chất gia cường cho các sản phẩm polyme, những chất liệu tổng hợp, được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) hay sợi thủy tinh gia cường Plastic (GRP). Được sự dụng phổ biến cho ngành công nghiệp xây dựng và bí quyết nhiệt những khu vực nhiệt độ cao.

Giảm ồn trong công nghiệp: Máy phát điện, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống đường ống dẫn, nhà máy đóng tàu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và hóa chất,..vv

Cách nhiệt lò hơi, lò nung, lò nướng, lò thủy tinh,…vv

Ngoài ra loại vải này còn chống cháy rất tốt được áp dụng vào ngành cơ khí, cơ khí xây dựng ,… như chống tia lửa hàn,tia lửa hồ quang,chống lại các tia lửa gây cháy gián tiếp lên những đồ vật dễ cháy.

Hấp thụ âm thanh: Tiêu âm chống ồn cho những công trình Karaoke, quán bar, sản nhảy, phòng thu, hội nghị, vũ trường,.. xem thêm bạt xây dựng

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu màu sắc : Màu trắng

Chủng mẫu : Dạng vải được cuộn tròn.

Nhiệt độ : >200 độ – 250 oC – 350 oC – 400 oC – ….800 oC – 900 oC – 1260 oC

Chiều rộng :1m

Chiều dài :100m – 200 – 220- 300m

 

 
 
 

CÔNG TY TNHH SX TM XNK BẠT NHỰA HÀN VIỆT

Địa chỉ nhà máy :     Số 9, đường Tân Hiệp 33, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Chỉ đường :              click vào đây

Email :                      batnhuahanviet@gmail.com

Facebook :               fb.com/batnhuahanviet

Hỗ trợ khách hàng : fb.com/groups/batnhuahanviet

Website:                   http://batnhuahanviet.com/


Đồng Hành Cùng Hàn Việt

HỘI KHÁCH HÀNG VIP CỦA BẠT NHỰA HÀN VIỆT

Tham gia nhóm facebook của Hàn Việt để được nhận video về hướng dẫn thi công, lắp đặt, mã giảm giá bạt nhựa, quà tặng hàng tháng, tư vấn tận tình.
Comments (6)
 • img
  Phan Lợi

  Mình đã đặt bạt lót hồ nuôi tôm cá, sản phẩm tốt mà giá lại rẻ, bạt hơi dày và nặng so với khi đặt hàng. Liệu có giao hàng nhầm cho mình không ?

  • img
   Admin

   Chào bạn Phan Lợi, bên mình không giao hàng nhầm, bên mình giao hàng đúng với định mức so với giá bạn đã đặt hàng. Chắc bạn không rành về định mức của bạt nhựa Hàn Việt nên thấy như vậy. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng Hàn Việt nhé.

 • Hồng Thủy

  Chào Hàn Việt, mình đang cần đặt bạt che khổ lớn để che chắn và lót sàn ngôi nhà đang xây dựng của mình, ngang 5m dài 180m, inbox facebook báo giá cho mình nhé.

  • img
   Admin

   Chào bạn Hồng Thủy, Hàn Việt đã inbox vào hộp thư facebook, bạn vui lòng check inbox nhé.

  • img
   Phong Đỗ

   Cảm ơn bạt nhựa Hàn Việt đã tư vấn giúp Hồng Thủy vợ tôi thi công lắp đặt bạt lót sàn đổ bê tông cho ngôi nhà thân yêu của 2 chúng tôi. Cho 5 sao vì sự nhiệt tình.

 • Hoàng Linh

  Bạt giá rẻ mà nói chất lượng tốt, không biết có nên tin nổi không. Hàn Việt có nhận gửi hàng mẫu tận nhà cho khách xem không vậy ?.

  • img
   Admin

   Chào bạn Hoàng Linh, nếu bạn đặt nhiều bên mình sẽ gửi catalogue đến tận nhà để bạn chọn lựa loại bạt thích hợp nhé. Cần hỗ trợ về kỹ thuật bạn vui lòng liên hệ 19008638 nhé.

 • img
  Hoàng Ngọc Hiền

  Cảm ơn bạt nhựa Hàn Việt đã giúp chúng tôi lắp đặt bạt làm muối trong thời gian qua. Cho 5 sao vì chất lượng công trình vượt trội.

Hãy Bình Luận Về Sản Phẩm(6)
\
1
Chat với Hàn Việt
Gọi điện SMS Chỉ đường Gọi Facebook